Cơm Cháy Chà Bông Siêu Ngon – Ăn Một Miếng Ngon Ngất Ngay

Cơm cháy chà bông không chỉ là món ăn vặt “quốc dân” mà còn được mọi người yêu thích mà còn có thể là quà biếu lấy thảo cho người thân, bạn bè vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, có rất nhiều địa chỉ bán cơm cháy như hiện nay, để tìm một nơi bán sản phẩm này ngon chuẩn vị không phải điều dễ dàng. Vậy mua cơm cháy chà bông nên mua ở đâu ngon? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cơm cháy chà bông có gì đặc biệt ?

Giữa muôn vàn món ăn vặt hấp dẫn và độc đáo, cơm cháy chà bông nhà làm vẫn chiếm vị trí số một trong lòng người tiêu dùng và cả khách du lịch, đặc biệt là những người làm việc xa thường có hay thói quen thương nhớ vị cơm nhà. Không cầu kỳ, cơm cháy trước sau chỉ sử dụng những hạt gạo dẻo thơm để khiến bất kỳ ai đã ăn vào một lần ròi thì cũng phải nhớ mãi.

                                                                 Cơm cháy chà bông giòn rụm

Tuy là món ăn vặt đơn giản và dân dã, nhưng để tạo nên món thơm ngon, giòn rụm và phù hợp với khẩu vị của hầu hết với người tiêu dùng không phải là dễ. Bên cạnh đó, công đoạn lựa chọn gạo chất lượng cao, thì nấu cũng phải thật khéo, sao cho cơm không khô, không nát.

Các loại cơm cháy được người tiêu dùng yêu thích nhất

Hiện nay, món ăn vặt này là một món ăn vặt phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt không chỉ là ở miền Bắc, mà hầu như trên mọi miền đất nước người ta đều biết đên món ăn vặt này. Món ăn này được làm từ cơm rang và chà bông, tạo nên hương vị giòn rụm, thơm ngon và hấp dẫn.

Hiện nay, có rất nhiều loại cơm cháy khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm riêng của nó. Dưới đây là một số loại cơm cháy chà bông phổ biến:

Cơm cháy chà bông truyền thống: Đây là loại cơm cháy chà bông phổ biến nhất, được làm từ cơm rang vàng, giòn rụm, phủ đều chà bông và được ăn kèm với nước mắm mỡ hành, ruốc hoặc tôm băm.

                                                      Cơm cháy truyền thống

Cơm cháy chà bông trứng muối: Đây là loại được thêm trứng muối, tạo nên hương vị thơm ngon, béo ngậy. Cơm cháy chà bông trứng muối thường được ăn kèm với tương ớt.

                                                        Cơm cháy hương vị trứng muối

Vậy cơm cháy chà bông nên mua ở đâu thì ngon?

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm cơm cháy nhưng để lựa chọn hoặc mua ở bất cứ đâu cũng đảm bảo ngon và hàng sẽ có chất lượng không ?

Với trải qua nhiều lần thử qua sản phẩm cơm cháy thì thương hiệu “Ăn vặt no say” luôn đem đến và thỏa mãn nhu cầu để chiều khẩu vị của khách hàng từng miếng cơm cháy thơm ngon, đậm đà hương vị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cũng vì sự quyến rũ của đồ ăn vặt này mà “Ăn vặt no say” đã trở thành một thương hiệu bán món đồ ăn vặt uy tín. Món ăn “quốc dân” này cũng là coi như quà biếu lấy thảo ý nghĩa được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hễ ghé qua “Ăn vặt no say”, ai cũng tranh thủ mua vài bịch về cho bạn bè, người thân. Không những ý nghĩa mà còn gần gũi vô cùng!

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0584112104
  • Email: anvatnosay@gmail.com
  • Địa chỉ: 10B Đông Hưng Thuận, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *